EVERYONE DESERVES TO STUDY, WORK AND LIVE HAPPILY

Mọi người đều xứng đáng được học tập, làm việc sống hạnh phúc”

Hệ thống giáo dục IAG

Giá trị cốt lõi

Tại IAG chúng tôi tôn trọng những phẩm chất tốt đẹp của từng con người ở bất kỳ vị trí nào trong tổ chức. Chúng tôi tin rằng khi mỗi cá nhân nuôi dưỡng những giá trị mà bản thân mỗi người tự hào vun đắp hàng ngày thì học viện IAG theo đó cũng sẽ trưởng thành theo năm tháng. Năm giá trị CAFES sau sẽ định hình con người tại IAG, chúng tôi gọi là Giá Trị Cốt Lõi IAGers.

Commitment = Cam kết

Tổ chức IAG có mục tiêu và sứ mệnh của riêng mình, và từng con người IAGers cũng có mục tiêu trong hành trình đạt đến thành công và hạnh phúc cá nhân. Vì vậy Cam kết là phẩm chất đầu tiêu cần phải có. Cam kết với những mục tiêu mà mỗi người tự tạo ra, tự duy trì và quan trọng là luôn hành động liên tục hướng về mục tiêu
Thành công sẽ đến khi chúng ta cam kết mỗi ngày tiến một bước gần hơn đến mục tiêu đề ra.

Agreement = Đồng thuận

Nếu muốn đi nhanh thì đi 1 mình, còn muốn đi xa thì đi cùng nhau.
Câu nói trên như một lời gợi nhắc về sự đồng thuận giữa những thành viên trong học viện IAG. Tại IAG chúng tôi lấy sự đồng lòng và tôn trọng lẫn nhau làm thước đo sức mạnh của cả tổ chức. Chúng tôi cho phép mỗi người được nói lên tiếng nói của riêng họ, chúng tôi lắng nghe rồi từ đó tìm ra giải pháp tối ưu dựa trên sự đồng thuận của các thành viên.

Flexibility = Linh hoạt

Cam kết với mục tiêu là cần thiết nhưng chưa đủ vì để đến mục tiêu thì cần phải linh hoạt với chiến lược thực thi mục tiêu ấy. Con đường để đạt đến thành tựu trong bối cảnh xã hội phát triển nhanh và biến đổi liên tục đòi hỏi con người tại IAG phải luôn linh hoạt để thích nghi với sự thay đổi không ngừng về xu hướng và công nghệ.

Linh hoạt sẽ giúp IAG biến thách thức thành cơ hội. Linh hoạt còn là cách để mỗi người khám phá ra năng lực tiềm ẩn từ bên trong mà chính họ chưa từng chạm tới.

Enjoy = Tận hưởng

Hạnh phúc ở đây và hạnh phúc bây giờ.

Hạnh phúc khi mỗi người có cơ hội chậm lại một chút để tận hưởng khoảnh khắc sống hiện tại. Và đó là điều tuyệt vời, là men muối ướp cho giấc mơ ngày thêm nồng đượm.
Chúng tôi tin rằng bên cạnh sự nỗ lực không ngừng học hỏi  thì việc trân trọng và tận hưởng với những thành quả dù nhỏ nhất sẽ là động lực để con người IAG tiếp tục cuộc hành trình liên tục hướng về mục tiêu.

Seeding = Gieo trồng

Ẩn sâu bên trong trái tim mỗi người là tinh thần Dám Cho Đi để làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời ngay cả khi bản thân mỗi người vẫn còn “chưa đủ đầy”. Càng làm được như thế thì đời sống cá nhân càng thêm ý nghĩa.

Tại IAG, chúng tôi nêu cao tinh thần Cho Trước Nhận Sau. Phong cách sống như một người nông dân, sẵn sàng gieo trồng, chăm chỉ chăm sóc những giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội.

Mô hình đào tạo

Mô hình giáo dục IAG là nền tảng kiến tạo và phát triển chương trình học tập tại hệ thống giáo dục IAG