ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ

Quý Phụ huynh đăng ký giữ chỗ để nhận những ưu đãi từ Trại hè KidsCamp 2021

  Trại hè KidsCamp

  Trại hè bán trú dành cho học sinh Cấp 1

  Ứng dụng những nền tảng giáo dục tiên tiến, Kids Camp là nơi các con được tự do khám phá, vui chơi và trải nghiệm, học hỏi nhiều kỹ năng, kiến thức mới cùng những bạn bè mới.

  Không đơn giản là một kỳ nghỉ hè, sau những ngày tuyệt vời và ý nghĩa tại Kids Camp con sẽ sẵn sàng bước vào năm học mới tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều.

  KC-Website-2018-01

  Lịch Khai giảng theo dự án

  Dự án số 1

  Con yêu bản thân

  (7/6 – 18/6)

  Dự án số 2

  Con yêu thiên nhiên

  (21/6 – 2/7)

  Dự án số 3

  Con yêu Việt Nam

  (5/7 – 16/7)

  Dự án số 4

  Con yêu cộng đồng

  (19/7 – 30/7)

   

  Tại sao nên chọn Kids Camp?

  Nền tảng giáo dục

  Trại hè duy nhất tại Việt Nam ứng dụng giáo dục cảm xúc EQ vào nội dung giảng dạy. Mỗi hoạt động tại Kids Camp đều được nghiên cứu và thiết kế để vừa mang lại sự hứng thú, vừa chứa đựng những bài học giá trị sâu sắc, dựa trên nền tảng đào tạo tiên tiến nhất hiện nay.

  Đội ngũ đào tạo

  Các Chuyên gia đào tạo & Huấn luyện viên của Kids Camp là những nhân sự được đào tạo bài bản, với ít nhất 2 năm kinh nghiệm. Được trải qua các Khoá huấn luyện & tập huấn về sơ cấp cứu & xử lý tình huống khẩn cấp, luôn đảm bảo “an toàn của học viên” là ưu tiên cao nhất.

  Cơ sở vật chất

  Toàn bộ trang thiết bị & cơ sở vật chất tại Kids Camp đều được IAG trang bị: hệ thống âm thanh, ánh sáng và máy chiếu hiện đại.

  Lộ trình học

  Kids Camp là mô hình trại hè bán trú, kết hợp giữa đào tạo trong nhà và giáo dục ngoài trời với lộ trình kéo dài xuyên suốt 8 tuần học chính là điều kiện lý tưởng để hình thành và rèn luyện những thói quen & kỹ năng cần thiết cho trẻ.

  Môi trường truyền cảm hứng

  Tại Kids Camp, con được tự do sáng tạo, vận động, tìm hiểu về sự đa dạng của thế giới thông qua các chủ đề vô cùng gần gũi và thiết thực, giúp con rèn luyện kỹ năng sáng tạo, tư duy phản biện, kích thích trí tò mò về khoa học và nghệ thuật…

  Cam kết chất lượng

  Kết thúc mỗi dự án tại Kids Camp các con & Phụ huynh đều được tham gia buổi Tổng kết dự án, là lúc con báo cáo những thành tích, kết quả mà con đã nỗ lực học hỏi, thực hành dưới sự hướng dẫn của Đội ngũ đào tạo trại hè.

  Học theo dự án

  Dưới sự hướng dẫn của Đội ngũ đào tạo Kids Camp, các con sẽ cùng bạn bè mình thực hiện 4 dự án trong suốt 8 tuần tại Trại hè. Với những chủ đề đa dạng, giúp các con phát huy khả năng sáng tạo, làm việc nhóm, tư duy phản biện và thể hiện những Năng lực trí thông minh vượt trội của mình.

  Quá trình thực hiện dự án cũng giúp con rèn luyện và phát triển năng lực cảm xúc xã hội và những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21.

  Lớp học In-door

  Lớp học Out-door

  Đăng ký ngay để nhận được hỗ trợ, tư vấn về thông tin trại hè ngay trong 24h.

  IAG ACADEMY

  Đăng ký ngay    Nhìn lại Trại hè KidsCamp